0975 96 5509

Home / Bản tin FPT / FPT ngừng cung cấp gói kênh VTVcab từ 1/3/2018

FPT ngừng cung cấp gói kênh VTVcab từ 1/3/2018

Truyền hình FPT thông báo ngừng cung cấp các kênh thuộc gói VTVcab kể từ ngày 1/3/2018.

Theo đó, tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT có đăng kí gói VTVcab đều sẽ được FPT có chính sách ưu đãi đền bù riêng. Đối với khách hàng có nhu cầu đăng kí mới gói kênh này FPT sẽ không cung cấp cho tới khi thỏa thuận được với bên VTVcab.

Khi khách hàng bấm vào các kênh của gói VTVcab sẽ nhận được thông báo:

vtvcap

FPT cũng đã có thông báo xin lỗi chính thức qua website cũng như đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng qua email, SMS, di động,… Bằng sự phục vụ nhiệt tình cũng như chất lượng phục vụ hàng đầu, FPT mong nhận được sự cảm thông của khách hàng.

FPT sẽ nâng cao chất lượng cả dịch vụ Truyền hình FPT cũng như đa dạng hóa các chương trình giải trí để khách hàng có thể đón xem thay thế các kênh VTVcab. Khách hàng có thể đón xem những chương trình hấp dẫn trên các kênh sóng khác của truyền hình FPT. Chúng tôi hi vọng sự bất tiện này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thói quen xem Tivi của khách hàng.

Những kênh sóng thuộc gói VTVcab: Thể thao TV, Bóng đá TV, Phim Việt,D rama, Hay TV,… tuy không được phát sóng nữa nhưng thay vào đó khách hàng có thể đón xem các chương trình tương tự qua các kênh thuộc Truyền hình FPT: Chanel V, HBO, Star Movies, Diva,… hoặc đón xem những bộ phim đặc sắc trong kho ứng dụng phim.

Một lần nữa FPT xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn bộ Khách hàng vì sự cố không mong muốn này.

FPT Telecom xin chân thành cảm ơn!

Facebook Comments
FPT ngừng cung cấp gói kênh VTVcab từ 1/3/2018
5 (100%) 1 vote

About Phạm Thuý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 5 =