0975 96 5509

Home / Uncategorized / Tại sao nên đăng ký cáp quang FPT?
capquangfpt

Tại sao nên đăng ký cáp quang FPT?

Việc sử dụng internet trong công việc và cuộc sống hằng ngày  là một phần không thể thiếu đối với mỗi người. Nhất là giới trẻ, internet sẽ phần nào làm tăng thêm nguồn thông tin vô hạn đến từ thế giới bên ngoài. 

internet

1. ĐIỂM MẠNH CỦA CÁP QUANG FPT

FTTH hay cáp quang là loại internet thịnh hành nhất hiện nay. FTTH – công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Tốc độ có thể gấp 200 lần so với công nghệ ADSL.

internetviettel

Với băng thông cao, dịch vụ FTTH do FPT cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..  Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số thông minh IPTV.

Ưu điểm của dịch vụ FTTH do FPT cung cấp:

  • Tốc độ nhanh vượt trội, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng dịch vụ ổn định.
  • Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT (truyền hình IPTV mới nhất) với cước sử dụng chỉ từ 90.000 đ/tháng.
  • Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc tại hệ thống chi nhánh kinh doanh FPT trên toàn quốc.
  • Tư vấn tận tình, làm hợp đồng tại nhà, thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh.
  • Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24h/7 ngày.

2. CÁP QUANG FPT LÀ CÁP QUANG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Xu hướng chung của người tiêu dùng hiện nay khi sử dụng mạng internet cũng như lắp đặt mạng đó chính là phải tìm được nhà mạng nào cung cấp mạng vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá thành rẻ. Nắm bắt được nhu cầu này của đại đa số người dân và là một trong những nhà mạng có tên tuổi tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT đã cho ra nhiều gói cước mạng internet tốc độ cao với nhiều ưu đãi, khuyến mại khủng để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Bạn đọc có thể tham khảo giá các gói cước khác nhau của cáp quang FPT mới nhất dưới đây:

  • Gói cước dành cho cá nhân, sinh viên, hộ gia đình:

internet fpt thang 5

  • Gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp:

baogiadnt6

Mỗi gói cước FPT Telecom cung cấp đều phù hợp với từng mục đích cũng như phạm vi sử dụng mạng của cá nhân, hộ gia đình hay công ty, văn phòng,… Với mức giá chung hiện nay, chúng tôi tự tin rằng FPT đã cung cấp tới cho khách hàng mạng internet giá tốt nhất.

Tuy nhiên không thể đánh giá rằng với mức giá ưu đãi như vậy thì chất lượng mạng của FPT lại không tốt. Chúng tôi đầu tư mạnh vào băng thông quốc tế với nhiều cáp dự phòng để đề phòng những trường hợp đứt cáp quang trên biển, khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm dùng mạng FPT mà không lo giật, lag hay mạng kém.

 Hỗ trợ lắp đặt siêu tốc khi khách hàng liên hệ trước qua hotline: 097 8888 659. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của FPT Telecom!

Facebook Comments
Rate this post

About Truyền hình FPT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 2 =